Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Tổng quan về tập đoàn

Tập đoàn Heiwa Group, với trụ sở chính là công ty TNHH Heiwa Medic đặt tại thành phố Takayama, là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất tăm bông tại Nhật Bản từ năm 1965. Với 50 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Heiwa luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước, các đối tác phân phối và bệnh viện lớn.

Sự kiện thành lập công ty TNHH Heiwa Hygiene Products tại Thượng Hải năm 2002 là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự mở rộng ra ngoài biên giới Nhật Bản của tập đoàn Heiwa. Các sản phẩm tăm bông chất lượng cao của chúng tôi đã nhanh chóng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thị trường lớn nhất thế giới – Trung Quốc.

Năm 2007, nhà máy chế xuất Heiwa Hygiene Hà Nội được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các đơn hàng lớn của tập đoàn. Năm 2012, tăm bông thân giấy thương hiệu Life chính thức gia nhập thị trường nội địa và ngày nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt Nam.

25/12/2018, công ty TNHH Heiwa Hygiene Hà Nội chính thức đổi tên thành công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam và chuyển địa điểm từ thành phố Hà Nội về thành phố Bắc Ninh với cơ sở vật chất được xây mới theo chuẩn của Nhật Bản. Chung tôi tin rằng một trang mới tươi sáng trong lịch sử công ty đã được mở ra từ đây.

Thông tin về chi nhánh tại Việt Nam

Tên thương mại: Công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam

Tên tiếng Anh: Heiwa Medic Vietnam Co.,Ltd

Giấy chứng nhận đầu tư số: 01242000013

Loại hình: Doanh nghiệp chế xuất 100% vốn Nhật Bản

Thành lập: Năm 2007

Giám đốc: Masahiro Kurokawa

Số lượng nhân viên: 223 người (tại thời điểm tháng 1 năm 2019)

Các sản phẩm: Tăm bông thân giấy cho người lớn và trẻ em, tăm bông dùng trong y tế, tăm bông dùng trong công nghiệp.

Các thương hiệu: LIFE, Cotton Land, Cotton Zoo, UD (Universal Design)