Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Tăm bông màu đen – giải pháp cho người có ráy tai khô

Đối với những người có ráy tai ướt, việc vệ sinh tai bằng tăm bông là một điều rất đơn giản. Tuy nhiên đa số người Đông Á lại có ráy tai khô, không có độ bám dính vào đầu bông nên tăm  bông thông thường gần như không có tác dụng đáng kể. Do đó nhiều người đành lựa chọn cây ráy tai bằng kim loại, vốn rất nguy hiểm và dễ gây đau cho người sử dụng.

Hiểu rõ điều này, công ty Heiwa Medic của Nhật Bản đã phát minh ra 1 loại tăm  bông đặc biệt có màu đen và đầu bông hình xoắn độc đáo. Đây là loại bông cao cấp sản xuất tại Nhật Bản với cấu trúc sợi bông xốp đặc biệt dễ dàng “bắt giữ” những mảnh ráy tai khô. Đồng thời các đường xoắn nhỏ trên đầu bông giúp tăng ma sát, tăng độ bám dính của ráy tai vào bông và giảm ngứa trong tai. Do vậy tăm bông màu đen cũng là 1 sản phẩm lý tưởng với người có ráy tai ướt.

Black collage

Tăm bông màu đen của công ty Heiwa Medic đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn Oeko-Tex 100, là chứng nhận của viện nghiên cứu quốc tế Oeko Tex về sợi và màu nhuộm. Sản phẩm bông màu đen của chúng tôi đã được chứng nhận an toàn ngay cả đối với trẻ sơ sinh.

Để lại bình luận