Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam tổ chức thi vẽ tranh cho con em nhân viên

Liên tiếp trong 3 tháng cuối năm 2019, công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn công ty phát động 3 đợt thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên công ty.

Với các chủ đề: Trẻ em với an toàn giao thông, Phòng cháy chữa cháy và Trẻ em chung tay bảo vệ môi trường, cuộc thi đã nhận được sự tham gia hào hứng của rất nhiều bạn nhỏ từ 4 tuổi-15 tuổi. Cuộc thi là cơ hội để các em được nói lên ý tưởng của mình về những vấn đề tưởng chừng như chỉ có người lớn mới có thể giải quyết. Thông qua việc tìm hiểu thông tin liên quan đến chủ đề của cuộc thi, các em cũng được trang bị thêm kiến thức làm thế nào để tham gia giao thông an toàn, cách xử lý/ thóat hiểm khi xảy cháy hay các hoạt động vừa sức để góp phần bảo vệ môi trường.

Cuộc thi nằm trong chủ trương của công ty về nâng cao ý thức cộng đồng của thế hệ tiếp theo, để trẻ em vừa được thoải mái sáng tạo, vừa được giáo dục những kiến thức cần thiết cho chính các em và cho thế giới mai sau.

Tiêu chí chấm giải dựa trên các tiêu chí về ý tưởng, nội dung, bố cục và màu sắc. Ngoài giải Nhất, Nhì, Ba, tất cả các bài tham dự đều được tặng giải Khuyến Khích. Giải thưởng tuy giá trị không lớn nhưng là niềm vui và sự khích lệ  đối với các em. Các bức tranh hiện được trưng bày tại bảng tin của Công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam.Phòng cháy chữa cháy

PCCC2

môi trường 2

tranh vi moi truong

Để lại bình luận