Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Phòng chống dịch Covid 19 ở công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam

Ngay từ khi dịch Covid-19 bắt đầu có ca lây nhiễm đầu tiên tại Hà Nội, công ty TNHH Heiwa Medic Việt Nam đã nhanh chóng triển khai những biện pháp ngăn chặn dịch bệnh trong công ty.

  1. Tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng bệnh trong công nhân. Ngoài hình thức họp đầu giờ làm việc, công ty còn dán các thông tin, hình ảnh hướng dẫn rửa tay đúng cách, các dấu hiệu phân biệt cúm thường và Covid, hướng dẫn giãn cách xã hội…tại các bảng tin.
  2. Cấp phát khẩu trang y tế cho công nhân viên, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn tại nhiều vị trí trong nhà xưởng. Không những phòng bênh tại nơi làm việc, Công đoàn công ty còn phát miễn phí cho toàn bộ đoàn viên nước rửa tay khô tiện đem theo khi đi ra ngoài và Vitamin C để tăng sức đề kháng.
  3. Duy trì quy định đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Quy định này đã có ngay từ năm 2007 khi mới thành lập công ty, đến nay toàn bộ nhân viên đã quen với việc đeo khẩu trang nên mọi  người đều hợp tác.
  4. Kiểm tra thân nhiệt đầu giờ 100% công nhân viên tại cổng vào công ty bằng máy đo hồng ngoại. Nếu nhân viên có thân nhiệt trên 37.5 độ C sẽ phải tạm nghỉ để theo dõi đến khi  bình phục.
  5.  Tách giờ ăn trưa thành 2 ca riêng biệt để giảm tập trung đông người. Nhà ăn được sắp xếp lại theo nguyên tắc mỗi bàn chỉ có 2 người và không ngồi đối diện nhau, hạn chế nói chuyện trong giờ ăn trưa.
  6. Tăng cường vệ sinh chung trong công ty, thường xuyên lau cồn các nút bấm công tắc, nắm đấm cửa.

Sau 99 ngày liên tiếp không ghi nhận ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, ngày 25/7 Việt Nam đã xác nhận có thêm 1 bênh nhân Dương tính với NcoV ở Đà Nẵng. Đến 27/7, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 420 ca Covid-19, trong đó 55 bệnh nhân đang điều trị, 365 người đã khỏi.sơ đồ chống dịch

Để lại bình luận