Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Duy nhất trên thị trường: tăm bông LIFE dành riêng cho phái nữ

Tập đoàn Heiwa Group có nhiều sản phẩm tăm bông độc đáo và khác biệt, và mỗi sản phẩm ra đời đều dựa trên nhu cầu thực sự của người sử dụng.
Ban đầu, tăm bông được chia thành 2 loại: tăm bông loại to dành cho người lớn và tăm bông cỡ nhỏ dành cho trẻ em. Nhưng sau đó các nhân viên bán hàng phản hồi rằng: có nhiều phụ nữ mua tăm bông trẻ em để sử dụng cho chính họ vì cho rằng tăm bông của người lớn hơi to và cứng. Tuy nhiên tăm bông của trẻ em thì lại hơi nhỏ và mềm nên khách hàng vẫn chưa thực sự hài lòng.
Hiểu được điều đó, tập đoàn Heiwa Group đã ra mắt 1 sản phẩm tăm bông thiết kế dành riêng cho nữ giới: Life Beauty For Girls. Do đó tăm bông Life for girls với cỡ nhỡ độc đáo duy nhất trên thị trường: lớn hơn tăm bông trẻ em nhưng lại nhỏ hơn tăm bông người lớn, phù hợp hoàn hảo với kích cỡ tai của phụ nữ.
Life onna no ko
Đặc biệt, 2 đầu bông cũng có tạo hình khác nhau với 1 đầu xoắn và 1 đầu hình giọt nước và đầu bông có phủ Chitosan kháng khuẩn. Như vậy, đây là loại tăm bông phù hợp với cả những người có ráy tai khô và ráy tai ướt, vừa để vệ sinh tai, mũi, vừa để hỗ trợ trang điểm, tẩy trang, làm nail….v.v.
Sản phẩm được đóng gói 160 chiếc trong hộp nắp bật smart case có thể đóng, mở,lấy ra chỉ bằng 1 tay và bao bì tone hồng caro trẻ trung và đầy nữ tính.
Hiện tại sản phẩm tăm bông Life for girls của tập đoàn Heiwa Group đã được bán rộng rãi tại các siêu thị, tiệm mỹ phẩm, shop Mẹ và bé…trên toàn quốc.

Để lại bình luận