Nhà sản xuất tăm bông đầu tiên tại Nhật Bản từ 1965
Lô H2-1-2 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Bắc Ninh, Việt Nam

Liên hệ

Kỷ niệm 10 năm công ty TNHH Heiwa Hygiene Hà Nội

Ngày 14/2/2017 là 1 ngày đặc biệt đánh dấu 10 năm đến Việt Nam của tập đoàn Heiwa Group Nhật Bản. Trong suốt 1 thập kỷ, nhà máy Heiwa Hà Nội đã xuất bán về Nhật Bản những sản phẩm tăm bông chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản, là chi nhánh thứ 2 tại châu Á trên hành trình đến với thế giới của tập đoàn Heiwa Group.
Công ty Heiwa Hygiene cũng tự hào là 1 trong những nhà sản xuất tăm bông thân giấy đầu tiên tại Việt Nam. 5 năm trước, đại đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn quen dùng các sản phẩm tăm bông thân nhựa 2 đầu hình giọt nước thông thường. Nhưng từ khi tăm bông Life mở bán tại Việt Nam năm 2012 đến nay đã đem đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm sản phẩm tăm bông thân giấy chất lượng Nhật Bản với thiết kế đầu bông phong phú, giá phải chăng. Cùng với Life, các nhãn hiệu Cotton Land, Cotton Zoo, UD…của công ty cũng dần trở nên quen thuộc, góp phần tạo nên phân khúc cao cấp của thị trường tăm bông trong nước.
Nhân dịp này, công ty TNHH Heiwa Hygiene Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm long trọng tại khách sạn Lotte Hà Nội. Chung vui với toàn thể nhân viên, Chủ Tịch tập đoàn Heiwa Group – ngài Nobuhiko Kurokawa và Tổng giám đốc Công ty Heiwa Hygiene Hà Nội – ngài Masahiro Kurokawa đã có những chia sẻ xúc động khi gặp lại những nhân viên đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu tiên. Buổi lễ còn là dịp để ban lãnh đạo công ty tuyên dương, tặng thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm 2016. Buổi dạ tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình bốc thăm trúng thưởng những hiện vật có giá trị cao.
Lễ kỷ niệm 10 năm
Buổi lễ dù chỉ gói gọn trong 1 ngày nhưng đã khiễn chúng tôi cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng. Chúng tôi rất tự hào là 1 phần của công ty và sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Để lại bình luận